360 độ new skin – Da không lệ thuộc phấn trang điểm

Phấn trang điểm là một phần không thể thiếu của các chị em phụ nữ, nó có thể giúp chị em che lấp đi khác khuyết điểm trên da như : mụn, tàn nhang, nám da… Chính vì thế nó như là nguồn sống của các chị em vậy. Bên cạnh những lợi ích đấy thì cũng đầy rãy các mối nguy hại nếu lạm dụng phấn trang điểm quá nhiều.

Như các tình trạng da bị khô, sần sùi, dị ứng và mẫn cảm… nặng hơn thì da sẽ không còn khả năng thấm phấn nữa, và hiện giờ đã có rất nhiều bị phải tình trạng như thế chỉ vì lạm dụng phấn trang điểm.

360 độ new skin – Da không lệ thuộc phấn trang điểm
da không lệ thuộc phấn trang điểm

Vậy nên hãy cân nhắc trước khi lạm dụng phấn trang điểm và nếu đang bị những khuyết điểm trên da thì bạn hãy nên thực hiện các công nghệ làm đẹp để điều trị triệt để hơn là cứ ngụy trang như thế. Nếu bạn không biết phương pháp công nghệ điều trị các khuyết điểm thì hãy tham khảo công nghệ dưới đây.

360 độ new skin – Da không lệ thuộc phấn :

360 độ new skin là công nghệ liệu trình chăm sóc, phục hồi và tái tạo da hoàn toàn mới của Dermaster Việt Nam. Bằng cách sử dụng bộ tinh chất từ thương hiệu SkinClinic từ Tây Ban Nha để cung cấp các loại vitamin, khoáng chất, axit amin và nucleotide.. thực hiện điều trị các khuyết điểm trên da và giúp da khỏe mạnh, sáng mịn hơn mà còn góp phần ngăn ngừa lão hóa da, hạn chế tình trạng da dị ứng hoặc mẫn cảm…

360 độ được xem là công nghệ thay da không lệ thuộc phấn, từ đó bạn có thể tự tin khỏe làn da của mình không cần phải lúc nào cũng ngụy trang.

Cơ chế hoạt động của công nghệ 360 độ new skin :

Để thực hiện được công nghệ 360 độ new skin thì ngoài bộ tinh chất ra thì bên cạnh đó còn phải sử dụng máy thiết bị Dermajector hoặc máy Tiêm không kim Ultra V Air Lift, để thực hiện đưa tinh chất vào thẳng tế bào da mà không hề gây bất kỳ thương tổn cho làn da. Các tinh chất gồm : 13 loại vitamin, 6 khoáng chất, 22 axit amin, 5 nucleotides… sẽ được máy đưa vào da và tiếp tục sử dụng máy điện di Cryostamp để giúp phóng thích các hoạt chất sâu hơn vào tế bào da, và đồng thời làm dịu da sau khi thực hiện điều trị.

360 độ new skin – Da không lệ thuộc phấn trang điểm
360 độ new skin – da không lệ thuộc phấn trang điểm

Từ đó, các tinh chất sẽ thực hiện điều trị khuyết điểm trên da cùng với mang lại sự khỏe mạnh cho làn da giúp da không lệ thuộc phấn vẫn đẹp, ngoài ra còn mang lại các công dụng khác rất tốt cho da.

Các công dụng khác mà công nghệ 360 độ new skin mang đến :

Làn da căng mịn và sáng hồng – khỏe mạnh.

– Cải thiện tình trạng lỗ chân lông to và sẹo rỗ, kiểm soát quá trình tiết bã nhờn trên da.

– Ngăn ngừa lão hóa da, phục hồi và tái tạo làn da mới thông qua quá trình tăng sinh Collagen.

– Làm dịu làn da đối với trường hợp da bị dị ứng, bỏng rát, sưng đỏ.

– Tăng cường độ ẩm, mang lại một làn da mịn mượt và rạng rỡ hơn.

Ngoài ra, công nghệ 360 độ new skin còn thực hiện điều trị các loại mụn siêu việt, nhất là mụn trứng cá đỏ, để biết thêm bạn có thể xem chi tiết cách điều trị mụn trứng cá đỏ từ công nghệ tại đây.

Để hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện không lệ thuộc phấn cùng công nghệ 360 độ new skin, hãy cùng xem các bước thực hiện công nghệ tại Dermaster Việt Nam.

360 độ new skin – Da không lệ thuộc phấn trang điểm
sau khi điều trị cùng công nghệ 360 độ new skin

Quy trình các bước thực hiện công nghệ 360 độ new skin – da không lệ thuộc phấn :

– Bước 1: Rửa mặt, làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk

– Bước 2: Lấy tế bào chết và mụn cám bằng máy Hydro Peel

– Bước 3: Bóc tách không khí vùng da có lỗ chân lông to, nếp nhăn, sẹo thâm bằng công nghệ Air Dessector

– Bước 4: Tiêm tinh chất 360 độ New Skin (Retinol lỏng và 13 loại vitamin, 6 khoáng chất, 22 axit amin, 5 nucleotides) vào da bằng máy Dermajector

– Bước 5: Điện di lạnh giúp thẩm thấu sâu tinh chất vào da và làm dịu da bằng máy điện di ion Cryo Stamp

– Bước 6 : Đắp mặt nạ cấp ẩm và tái tạo da.

– Bước 7: Chiếu ánh sáng sinh học thanh lọc da.

Thời gian thực hiện: 90 phút

Sau khi thực hiện xong công nghệ 360 độ new skin bạn sẽ không còn phải sử dụng phấn để thực hiện che đi những khuyết điểm trên da nữa, mà thay vào đó là làn da sẽ trắng sáng rạng ngời và khỏe mạnh tự nhiên. Hãy liên hệ ngay Dermaster Việt Nam để thực hiện công nghệ ngay.