Công nghệ điều trị mụn tuyệt vời nhất hiện nay là gì ?

Mụn luôn là vấn đề trở ngại lớn nhất trên da của phụ nữ và cả nam giới, bởi những hạt mụn có thể làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên trên làn da, và thậm chí nếu không điều trị mụn đúng cách có thể dẫn đến các di chứng sau mụn như : mụn lan rộng, thâm mụn và nặng có thể bị sẹo rỗ… Bởi thế, việc điều trị mụn rất quan trọng không thể nào xem thường được.

Hiện nay, trang các trang mạng cũng đã có nhiều bài viết hướng dẫn điều trị mụn bằng thiên nhiên, mặt nạ tự nhiên, kem, thuốc… Nhưng đâu mới là công nghệ điều trị mụn tiên tiến và tốt nhất hiện nay? Nếu bạn chưa biết hãy cùng Bestsalon tìm hiểu công nghệ điều trị mụn tuyệt vời nhất hiện nay.

Công nghệ điều trị mụn tuyệt vời nhất hiện nay là gì ?
mụn xuất hiện trên da

Công nghệ điều trị mụn tuyệt vời nhất hiện nay là gì ?

Để nói về điều trị mụn thì đã có rất nhiều các, nhiều phương pháp và rất nhiều loại dược mỹ phẩm… Nhưng việc điều trị mụn nhanh chóng và hiệu quả nhất thì phải kể đến các phương pháp công nghệ làm đẹp. Vì khi điều trị mụn bằng các phương pháp công nghệ sẽ giải quyết các vấn đề về mọi loại mụn trên da tốt nhất và giảm thiểu hoàn toàn các di chứng sau mụn.

Nên việc điều trị mụn bằng phương pháp công nghệ được xem là tốt nhất. Hiện nay, công nghệ trị mụn tốt nhất chính là công nghệ Lăn kim Collagen sống trị mụn, bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ máy thiết bị làm đẹp và tinh chất điều trị mụn thần kỳ, đã tạo nên sự đột phá mới trong lĩnh vực làm đẹp da.

Công nghệ lăn kim Collagen sống trị mụn như thế nào ?

Với thiết bị làm đẹp máy lăn kim Bella và tinh chất Collagen sống của thương hiệu Derma Procdution, sẽ chính là 2 thành phần chính để thực hiện điều trị mụn trên da.

Công nghệ điều trị mụn tuyệt vời nhất hiện nay là gì ?
công nghệ lăn kim Collagen sống

Máy lăn kim Bella với đầu kim con lăn tự động sẽ tác động lên bề mặt da cần điều trị mụn, để tạo ra các vết thương nhỏ trên bề mặt tạo ra những đường dẫn cho tinh chất có thể thẩm thấu trực tiếp vào tế bào da. Và tinh chất Collagen sống với các thành phần gồm : Collagen Sống, Hyaluronic Acid, Elastin, Arbutin, Vitamin C… sẽ được đưa vào sâu trong từng tế bào da. Từ đó, các hoạt chất sẽ thực hiện các chức năng điều trị mụn và nuôi dưỡng ngăn cho mụn tái phát trở lại.

Và các vết thương từ công nghệ lăn kim tạo ra sẽ được cơ chế làm lành vết thương làm lành, cùng đó là sự xuất hiện của một làn da mới trắng sáng và mịn màng không còn mụn trên da.

Ngoài ra, công nghệ lăn kim Collagen sống trị mụn ra thì bên cạnh đó còn mang lại nhiều công dụng khác hỗ trợ làn da khỏe mạnh và đẹp hơn.

Các công dụng khác mà công nghệ Lăn kim Collagen sống trị mụn mang lại :

+ Cải thiện cấu trúc trong da

+ Bổ sung Collagen cho da săn chắc, căng mịn

+ Xóa thâm mụn trên da

+ Thu nhỏ chân lông, điều tiết nhờn da

+ Thay da giúp da trắng sáng 2 – 3 tông

Công nghệ điều trị mụn tuyệt vời nhất hiện nay là gì ?
sau khi thực hiện trị mụn cùng công nghệ lăn kim Collagen sống

Không chỉ điều trị mụn ở trên da mặt, mà công nghệ lăn kim Collagen sống còn thực hiện điều trị mụn ở lưng, bạn có thể xem thêm công nghệ Lăn kim Collagen sống trị mụn lưng tại đây.

Đó là công nghệ điều trị mụn được xem là tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ Lăn kim Collagen sống trị mụn này được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ lâu năm kinh nghiệm tại Dermaster Việt Nam. Bạn có thể đến đây thực hiện điều trị mụn và tìm hiểu thêm nhiều các công nghệ chăm sóc nuôi dưỡng da khác.