điều trị chứng mất ngủ bằng công nghệ giường ánh sáng

Mất ngủ làm bạn trở nên mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung trong công việc, suy giảm chất lượng cuộc sống.Với công nghệ trị liệu tiên tiến từ việc kết hợp sóng phổ quang của các sóng ánh sáng đỏ đã tạo nên một công nghệ mới giúp bạn điều trị chứng mất ngủ hiệu quả nhờ công nghệ giường ánh sáng.

Trị liệu bằng phương pháp ánh sáng là gì?

Việc điều trị bằng ánh sáng màu đơn giản chỉ là việc sử dụng sóng ánh sáng với các màu sắc khác nhau của ánh sáng để đưa các năng lượng khác nhau, đưa tín hiệu mới vào trong cơ thể. Việc này có tác dụng phóng thích năng lượng bị kìm hãm, dẫn lưu và thông suốt các tuyến kinh lạc, mạch huyết, tu bổ và củng cố hệ thống năng lượng , hệ trao đổi chất trong cơ thể hoạt động.

điều trị chứng mất ngủ bằng công nghệ giường ánh sáng

Giường ánh sáng có tác dụng thế nào đối với chứng mất ngủ?

Một trong nhưng công nghê ứng dụng liệu pháp ánh sáng đỏ hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ gường ánh sáng tại Dermater Viet NamĐây là cộng nghệ hứa hẹn đem đến nhiều trãi nghiệm mới lạ. Vậy giường ánh sáng có tác dụng thế nào đối với chứng mất ngủ? đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Như các bạn đã biết thì phương pháp trị liệu bằng ánh sáng là đưa tính hiệu vào cơ thế nhằm khai thông các tuyến kinh lạc, mạch huyết, phóng thích năng lượng tu bổ hệ tuần hoàn trao đổi chất…

Phát huy những ưu điểm này từ công nghệ trị liệu bằng ánh sáng trước đây. Giường ánh sáng ra đời với công nghệ tiên tiến hơn hẳn và có nhiều công dụng tốt đến sức khỏe con người: trị chứng trầm cảm và viêm khớp, giảm căng thẳng… đồng thời cũng cải thiện được làn da . Đặc biệt giường ánh sáng có thể giúp bạn trị dứt điểm bệnh mất ngủ do stress một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

điều trị chứng mất ngủ bằng công nghệ giường ánh sáng
giường ánh sáng giải pháp hàng đầu giúp bạn thoát khỏi chứng mất ngủ nhanh chóng, an toàn

Vời công nghệ ánh sáng đỏ giường ánh sáng có khả năng hấp thụ sâu vào tế bào tác động tích cực đến năng lượng tế bào, hệ thần kinh trung ương, quá trình trao đổi chất, kích thích sự khai thông các đường kinh mạnh, khai thông khí huyết…từ đó giúp đầu óc bạn được thư giản một cách nhẹ nhàng, xoa dịu các cơn mệt mỏi, căng thẳng nhanh chóng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và có dễ đi vào giấc ngủ hơn.

tại sao nên chọn Dermater VietNam để điều trị chứng mất ngủ?

Hiện Dermaster VietNam áp dụng công nghệ Giường ánh sáng vào trị liệu chứng mất ngủ được nhiều khách hàng tin dùng và có phản hồi tích cực về mọi mặt từ cách phục vụ cho đến hiệu quả trị liệu.

Đơn vị này quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Nơi đây cũng chú trọng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, liên tục cập nhật trang thiết bị – kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp từ quý khách hàng.

điều trị chứng mất ngủ bằng công nghệ giường ánh sáng
Hãy cùng trãi nghiệm công nghệ giường ánh sáng tại Dermater VietNam

Để giúp khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm công nghệ mới, Dermaster Viet Nam ưu đãi đến 50% trọn gói liệu trình chăm sóc sức khỏe làm đẹp với Giường ánh sáng. 

Liên hệ: Dermaster Việt Nam – Beauty & Training Centre
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM
Điện thoại: (84)943.178.188 – (028).3520.8186
Website: dermastervietnam.vn
Fanpage: Dermastervietnam