Điều trị sẹo rỗ triệt để và nhanh chóng chỉ sau 1 vài liệu trình thực hiện

Sẹo rỗ luôn là nổi ám ảnh nhất đối với nam giới cả nữ giới, bởi các hình dạng sẹo rỗ khác nhau, độ sâu cũng khác nhau… gây hủy hoại làn da rất nặng nề. Những sẹo rỗ này chính là quá trình sau mụn cơ thể không thể tiết các chất Collagen và Elastin để thực hiện làm đầy các đoạn đứt gẫy do mụn bị vỡ.

Và tình trạng sẹo rỗ này không thể tự lành hay mất đi như mụn, mà muốn điều trị triệt để được nó và khôi phục lại làn da mịn màng phải áp dụng đến sự can thiệp của công nghệ làm đẹp.

Điều trị sẹo rỗ triệt để và nhanh chóng chỉ sau 1 vài liệu trình thực hiện
Trị sẹo rỗ với công nghệ nào?

Công nghệ điều trị sẹo rỗ là gì ?

Hiện nay, việc điều trị sẹo rỗ không còn khó khăn như trước nữa khi khoa học kỹ thuật thẩm mỹ đã phát triển rất mạnh, và cũng đã có rất nhiều phương pháp công nghệ điều trị sẹo rỗ. Nhưng hôm nay, Bestsalon sẽ giới thiệu bạn một công nghệ có thể điều trị sẹo rỗ khắc phục lên đến hơn 90% sẹo trên da.

Đó chính là công nghệ Lăn kim Purifiant tại Dermaster Việt Nam. Công nghệ này là sự kết hợp tuyệt vời giữa máy lăn kim Bella và tinh chất Purifiant, khi sử dụng triệt để sự tái tạo làn da của cơ chế làm lành vết thương từ cơ thể để thực hiện điều trị sẹo rỗ trên da.

Ngoài ra công nghệ còn mang lại nhiều công dụng khác không chỉ điều trị sẹo rỗ, nên công nghệ Lăn kim Purifiant là công nghệ điều trị sẹo rỗ tốt và hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường thẩm mỹ.

Điều trị sẹo rỗ triệt để và nhanh chóng chỉ sau 1 vài liệu trình thực hiện
Lăn kim Purifiant trị sẹo rỗ

Lăn kim Purifiant trị sẹo rỗ ra sao ?

Công nghệ lăn kim từ máy lăn kim Bella với đầu kim con lăn tự động sẽ tác động lên bề mặt da điều trị, để tạo ra các vết thương nhỏ để làm đường dẫn cho tinh chất Purifiant có thể thẩm thấu trực tiếp vào da tăng khả năng phá huy tác dụng của tinh chất. Bên cạnh đó, việc tạo ra tác động lên bề mặt da còn kích thích sự phản ứng của chất Collagen và Elastin để làm đầy sẹo rỗ trên da.

Và tinh chất Purifiant khi thẩm thấu cũng sẽ bổ sung và tăng sinh 2 hợp chất để thực hiện lấp đầy các sẹo rỗ.

Những vết thương, sẽ được cơ chế làm lành vết thương từ cơ thể làm lành và làn da mới sẽ được tái tạo, sẹo rỗ cũng sẽ được lấp đầy và nhiều chức năng khác mà tinh chất mang lại.

Điều trị sẹo rỗ triệt để và nhanh chóng chỉ sau 1 vài liệu trình thực hiện
Lăn kim purifiant trị sẹo rỗ sau một liệu trình

Các công dụng khác mà công nghệ Lăn kim Purifiant mang đến :

+ Cải thiện cấu trúc bên trong da

+ Bổ sung Collagen cho da săn chắc, căng bóng

+ Se khít chân lông và điều tiết nhờn da

+ Thay da giúp da trắng sáng lên 2 – 3 tông

+ Xóa bay thâm mụn

Đó là những gì mà công nghệ Lăn Kim Purifiant tại Dermaster Việt Nam mang đến, vậy còn còn gì mà không liên hệ ngay để được tư vấn và các chuyên gia bác sĩ tại Dermaster Việt Nam thực hiện điều trị sẹo rỗ cho bạn.