Lăn kim Melanyc Peptide liệu trình trị nám da mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay

Nám da ở phụ nữ là dấu hiệu rõ ràng nhất báo hiệu da đã bắt đầu quá trình lão hóa. Hiện tượng nám da là quá trình các cấu trúc da bắt đầu hoạt động trững lại và không thể ức chế sự tăng sinh chất Melanin sắc tố da, chính vì thế dẫn đến việc da bắt đầu xuất hiện nám.

Nám da nếu như bạn không điều trị sớm và đúng cách thì rất dễ khiến nám da lan rộng nặng hơn rất nhiều, đó cũng là lý do nhiều chị em khi đến độ tuổi trung niên thường lo âu. Bắt được nhu cầu ấy, hôm nay Bestsalon sẽ giới thiệu bạn một công nghệ liệu trình để thực hiện điều trị nám da đúng chuẩn, để đánh bật nám da và nuôi da khỏe mạnh, ngăn chặn quá trình lão hóa da.

Lăn kim Melanyc Peptide liệu trình trị nám da mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay
nám da khi đến độ tuổi trung niên

Công nghệ nào điều trị nám da không quay lại ?

Đó chính là công nghệ Lăn kim Melanyc Peptide trị nám, đây là sự kết hợp cực kỳ tuyệt vời giữa công nghệ lăn kim và cả tinh chất. Sự kết hợp này đã thực hiện điều trị nám da không quay lại và đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh. Công nghệ liệu trình điều trị nám da Lăn kim Melanyc Peptide được thực hiện bởi các chuyên gia bác sĩ tại Dermaster Việt Nam.

Thành phần tinh chất Melanyc Peptide sẽ thực hiện đảm nhiệm vai trò điều trị nám trên da, bao gồm : Vitamin C, Arbutin, Glutathione, Niacinamide… không chỉ thế mà các thành phần còn thực hiện chăm sóc da cho da khỏe mạnh.

Lăn kim Melanyc Peptide trị nám như thế nào ?

Các đầu kim từ thiết bị làm đẹp máy lăn kim Bella sẽ được thực hiện tác động lên vùng da bị nám, để tạo ra những vết thương nhỏ trên bề mặt da làm đường dẫn cho tinh chất Melanyc Peptide có thể di chuyển trực tiếp vào tế bào da.

Việc thực hiện đưa tinh chất trực tiếp vào da sẽ giúp tinh chất có thể thẩm thấu nhanh hơn và phát huy hết tác dụng mà tinh chất mang đến. Bên cạnh đó, cơ chế làm lành vết thương của cơ thể sẽ thực hiện làm lành các vết thương mà công nghệ lăn kim tạo ra. Từ đó thúc đẩy quá trình tự tái tạo da, kích thích tăng sinh tế bào mới, sửa chữa các tế bào già cỗi, khôi phục những liên kết chùng nhão.

Lăn kim Melanyc Peptide liệu trình trị nám da mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay
Melanyc peptide trị nám da

Các hoạt chất đặc trị nám với sức thẩm thấu sâu giúp làm giảm hoạt động sản sinh melanin dưới lớp đáy da, đồng thời xóa bỏ lớp hắc tố melanin phía trên biểu bì. Hai quá trình ức chế và đào thải được thực hiện song song, nám được kiểm soát và điều trị tận gốc.

Không chỉ dừng lại ở việc điều trị nám da, công nghệ Lăn kim Melanyc Peptide trị nám còn thực hiện các công dụng khác để thực hiện nuôi dưỡng, chăm sóc làn da khỏe mạnh để nám da không quay lại.

Các công dụng khác mà công nghệ Lăn kim Melanyc Peptide mang lại :

+ Ngăn chặn gốc nám hình thành lại

+ Cải thiện cấu trúc bên trong da

+ Thu nhỏ chân lông và điều tiết hoạt động tiết nhờn

+ Giúp da trắng sáng, mịn màng tự nhiên

+ Bổ sung Collagen giúp da săn chắc, căng bóng

Đó là tất cả những gì mà công nghệ Lăn kim Melanyc Peptide trị nám mang lại sau quá trình điều trị nám da cùng công nghệ. Để hiểu rõ hơn hãy cùng Bestsalon xem quy trình các bước thực hiện điều trị nám da cùng công nghệ Lăn kim Melanyc Peptide tại Dermaster Việt Nam.

Quy trình các bước thực hiện trị nám cùng công nghệ lăn kim Melanyc Peptide :

Bước 1 : Tẩy trang da bằng Cleansing Gel và Rửa mặt, làm sạch da bằng sữa rửa mặt không tạo bọt Cleansing Milk.

Bước 2 : Ủ tê 9,6% trong thời gian 40 phút.

Bước 3 : Lau tê, và vệ sinh lại bằng cồn được pha loãng sau đó sử dụng máy Bella để lăn kim với Melanyc Peptide. (Tuỳ vào trường hợp của da có thể điều chỉnh size kim sao cho phù hợp và có kết quả tốt nhất.)

Bước 4 : Điện di lạnh giúp thẩm thấu sâu tinh chất Melanyc Peptide vào da và làm dịu da bằng máy điện di ion Cryostamp hoặc máy Smartcool.

Bước 5 : Đặp mặt nạ tảo để làm dịu da và cung cấp ẩm cho da, giảm sung và giảm đỏ ngay.

Bước 6 : Chiếu ánh sáng sinh học – thanh lọc da.

Thời gian thực hiện: 90 phút

Lăn kim Melanyc Peptide liệu trình trị nám da mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay
sau khi trị nám da cùng công nghệ lăn kim Melanyc peptide

Chỉ sau 90 phút thực hiện công nghệ Lăn kim Melanyc Peptide tại Dermaster Việt Nam, bạn đã không còn lo ngại về nám da và những tình trạng da nhờn, lão hóa da. Hãy liên hệ ngay Dermaster Việt Nam để tìm hiểu và thực hiện ngay công nghệ trị nám Lăn kim Melanyc Peptide này.