Sở hữu mặt trái xoan mà không cần phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift

Là phụ nữ ai cũng hằng mong muốn sở hữu cho mình một gương mặt trái xoan, bởi gương mặt trái xoan khiến gương mặt nhỏ thon gọn tạo vẻ thanh tú cho người được sở hữu. Nhưng không phải ai sinh ra cũng đều có gương mặt trái xoan tự nhiên cả, cũng đã có rất nhiều phụ nữ phải sử dụng đến công nghệ thẩm mỹ để tạo gương mặt trái xoan cho mình.

Sở hữu mặt trái xoan mà không cần phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift
tạo mặt trái xoan với chỉ ultra v lift

Chính vì thế, việc tạo mặt trái xoan hiện nay không còn là gì mới mẻ cả quan trọng bạn có thích hay không thôi. Và nhân tiện đây hãy tìm hiểu một công nghệ thẩm mỹ thực hiện tạo mặt trái xoan mà KHÔNG CẦN PHẨU THUẬT tại Dermaster Việt Nam thử nhé.

Công nghệ tạo mặt trái xoan không cần phẩu thuật là gì?

Đó chính là công nghệ tạo mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift của GS Kwon Han Jin, công nghệ này sẽ thực hiện tạo mặt trái xoan bằng chỉ mà không cần phải phẫu thuật, đau đớn và mất thời gian nghỉ dưỡng mà hiệu quả mang lại rất cao.

Loại chỉ Ultra V Lift của GS sẽ thực hiện đảm nhiệm vai trò chính để tạo gương mặt trái xoan. Đấy là một loại chỉ sinh học và có khả năng tự tiêu hay được sử dụng trong các ca phẫu thuật tim mạch. Với nhiều công dụng như : nâng cơ và khôi phục độ đàn hồi vùng da bị chảy xệ…

Hiện nay, thương hiệu chỉ Ultra V Lift đã cho ra mắt thế hệ chỉ thứ 3 là loại chỉ Ultra v PCL. Sự cải tiến ở thế hệ chỉ mới này sẽ giúp tăng sinh Collagen trong cơ thể khi chỉ tự tiêu lên đến 56 tháng, cùng với đó là cải tiến ở lõi chỉ có chứa các Nano Vitamin C khi chỉ tự tiêu sẽ giúp da trắng sáng, giảm nhăn da…

Sở hữu mặt trái xoan mà không cần phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift
sở hữu mặt trái xoan không cần phẫu thuật

Tạo mặt trái xoan với công nghệ chỉ Ultra V Lift như thế nào ?

Việc tạo mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Dermaster Việt Nam. Sẽ dựa vào gương mặt từng khách hàng để đưa ra số lượng chỉ phù hợp nhất để sử dụng thực hiện. Các chuyên gia sẽ thực hiện vẽ những đường vẽ trên gương mặt để làm hướng đưa chỉ vào cơ thể.

Các sợi chỉ sẽ tiêm được đưa vào cơ thể theo đúng đường vẽ trước đó, các gai trên thân chỉ sẽ thực hiện bám lấy các mô cơ và co kéo theo mô cơ lại tạo hình chữ V. Khi các sợi chỉ được cho vào hết, các chuyên gia bác sĩ sẽ thực hiện định hình gương mặt lại để co kéo tạo gương mặt trái xoan.

Từ đó, bạn sở hữu gương mặt trái xoan với công nghệ chỉ Ultra v Lift mà không cần phẫu thuật đau đớn hay mất thời gian nghỉ dưỡng gì cả.

Để hiểu rõ hơn, hãy cùng xem quy trình từng bước thực hiện tạo mặt trái xoan với công nghệ chỉ Ultra v Lift tại Dermaster Việt Nam.

Sở hữu mặt trái xoan mà không cần phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift
sau khi thực hiện tạo mặt trái xoan với chỉ ultra v lift

Quy trình các bước thực hiện tạo mặt trái xoan :

Bước 1 : Làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk.

Bước 2 : Ủ tê.

Bước 3 : Tiêm tê vào các vùng da cần làm chỉ trên khuôn mặt.

Bước 4 : Tiến hành điều chỉnh gương mặt bằng CHỈ ULTRA V LIFT. Tùy theo mỗi khuôn mặt, bác sỹ sẽ dùng số lượng chỉ thích hợp để tạo vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho mỗi người.

Bước 5: Điện di lạnh với tinh chất Inopep làm dịu da và đẩy nhanh quá trình định hình khuôn mặt.

Thời gian thực hiện: 20 phút

Vậy còn chờ gì nữa mà không đến ngay Dermaster Việt Nam để thực hiện tạo gương mặt trái xoan sở hữu ngay cho mình một gương mặt thanh tú.

Xem thêm: https://ipretty.vn/tao-mat-trai-xoan-n469