Trị mụn cùng công nghệ Lăn kim Collagen sống ở đâu hiệu quả nhất ?

Vào những ngày hè đến, các bạn nữ luôn lại e ngại nhất chính là những hạt mụn trên da, bởi thời tiết đã nắng nóng, khí hậu đã bụi nhiều mà ăn vặt đồ nóng một cái là xác định mai là có những hạt mụn nổi trên da. Nên chính vì thế các chị em rất dị ngại khi đến mùa hè, nhưng bạn đừng quá lắng vì giờ đây đã có công nghệ chăm sóc da để điều trị mụn mang lại làn da khỏe mạnh không mụn, và không còn lo ngại việc mùa hè khí hậu thời tiết hay ăn đồ nóng nữa.

Đó chính là công nghệ Lăn kim Collagen sống trị mụn, công nghệ này sẽ thực hiện điều trị mụn và giúp mụn không quay lại, giúp bạn không còn lo lắng khi mụn làm cảng trở đến nhan sắc của bạn.

Trị mụn cùng công nghệ Lăn kim Collagen sống ở đâu hiệu quả nhất ?
điều trị mụn tuyệt vời vào mùa hè

Công nghệ Lăn kim Collagen sống trị mụn như thế nào ?

Lăn kim Collagen sống là công nghệ trị mụn được xem là hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường thẩm mỹ, khi điều trị mụn và ngăn mụn quay trở lại thì bên cạnh đó công nghệ còn đảm nhiệm vai trò chăm sóc và nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Để đạt được kết quả đó, là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ thiết bị lăn kim và tinh chất Collagen sống :

Với thiết bị lăn kim Bella được cải tiến từ công nghệ lăn kim cũ khi không còn thủ công, mà giờ đây đã thực hiện hoàn toàn tự động để tăng khả năng chuẩn xác và nhanh chóng.

Cùng với đó là tinh chất Collagen sống đến từ thương hiệu Derma Production, cũng đã được cải tiến mới khi bổ sung các hoạt chất mới gồm : Collagen, Hyaluronic Acid, Elastin, Arbutin, Vitamin C… Chính sự cải tiến này đã giúp Collagen sống có khả năng trị mụn và khả năng thẩm thấu vào da siêu việt. Bên cạnh đó, khả năng làm trắng sáng da, bổ sung ẩm cho da…

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị mụn Lăn kim Collagen sống :

Máy lăn kim Bella sẽ thực hiện tạo ra các vết thương làm đường dẫn siêu nhỏ từ việc lăn kim tác động lên bề mặt da mụn, size kim sẽ được sử dụng phù hợp với từng loại da của khách hàng. Tinh chất Collagen sống sẽ được sử dụng thẩm thấu qua các vết thương mà công nghệ lăn kim tạo ra trước đó, để giúp tinh chất thẩm thấu và phát huy tối đa tác dụng, cũng như làm dịu da thì các chuyên gia sẽ sử dụng chức năng điện di lạnh từ máy công nghệ điện di CryoStamp để thực hiện.

Trị mụn cùng công nghệ Lăn kim Collagen sống ở đâu hiệu quả nhất ?
tinh chất Collagen sống điều trị mụn siêu việt

Từ đó, các hoạt chất sẽ được giải phóng và thực hiện các chức năng trong da để điều trị mụn và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh ngăn mụn không quay lại. Và các vết thương từ công nghệ lăn kim sẽ được cơ chế làm lành vết thương của cơ thể làm lành, việc này sẽ giúp làn da được tái tạo mới giải quyết tình trạng mụn và giúp trắng sáng, mịn màng da.

Ngoài điều trị mụn ra, thì bên cạnh đó công nghệ Lăn kim Collagen sống còn mang lại những công dụng khác hỗ trợ cho làn da rất nhiều.

Các công dụng mà công nghệ Lăn kim Collagen sống trị mụn mang đến :

+ Ngăn mụn quay trở lại

+ Cải thiện cấu trúc bên trong da

+ Thu nhỏ chân lông và điều tiết sự tiết nhờn trên da

+ Trị mụn không để lại các di chứng sau mụn : thâm mụn, sẹo rỗ..

+ Làm da trắng sáng tự nhiên

Đó là những gì mà công nghệ lăn kim Collagen sống mang lại khi sử dụng công nghệ này để thực hiện điều trị mụn, các chị em nên sử dụng công nghệ Lăn kim Collagen sống trị mụn bởi những ưu điểm mà công nghệ mang đến.

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ Lăn kim Collagen sống trị mụn :

+ Điều trị mụn sau 2 -3 liệu trình

+ Thời gian thực hiện ngắn, hiệu quả nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Tiết kiệm chi phí

+ Hiệu quả ngay lần đầu tiên thực hiện

Trị mụn cùng công nghệ Lăn kim Collagen sống ở đâu hiệu quả nhất ?
sau khi thực hiện điều trị mụn từ công nghệ lăn kim Collagen sống tại Dermaster Việt Nam

Ngoài ra, công nghệ Lăn kim Collagen sống trị mụn không chỉ thực hiện điều trị mụn ở da mặt mà còn điều trị cả mụn ở trên lưng. Nhưng bạn muốn điều trị mụn với công nghệ lăn kim Collagen sống thì thực hiện ở đâu ?

Trị mụn với công nghệ Lăn kim Collagen sống ở đâu ?

Hiện nay, Dermaster Việt Nam chính là nơi thực hiện điều trị mụn với Công nghệ Lăn kim Collagen sống tốt nhất. Bởi các chuyên gia bác sĩ và KTV có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, cùng với đó là sử dụng các tinh chất hoàn toàn chính hãng được nhập khẩu bởi công ty Ipretty – Cuộc sống tươi đẹp.

Vậy nên, các bạn có thể đến Dermaster Việt Nam để thực hiện điều trị mụn trên da mặt hoặc lưng. Bạn cũng có thể liên hệ Dermaster Việt Nam để được tư vấn các vấn đề trên da miễn phí trước khi hài lòng rồi mới thực hiện.

Địa chỉ của Dermaster Việt Nam :

Địa chỉ : 41/6A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, HCM

Email : [email protected]

Hotline : 0943 178 188